Uống lợi sữa

Cho e hỏi có mom nào uống lợi sữa trk khi sinh k ạ.chả là tập đầu e sinh mổ mà lại ít sữa e nghe các mẹ nói uống lợi sữa trk sinh se giúp tăng lượng sữa và chất lượng của sữa ạ có mom nào dùng và có hiệu quả chưa ạ.và nên dùng loại nào ạ

Uống lợi sữa
17 Các câu trả lời

mà mom ơi, sau sinh xong á, nói người nhà xay nhuyễn gừng rồi trộn với men rượu và chút rượu đắp lên vùng ngức trừ núm vú ra nha, đắp khi nào thấy nóng k chịu được thì lấy ra, rồi lại nằm sấp đắp sau lưng nha ngày mom làm 1 lần, rồi mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút là sữa về nhiều thôi mình sau sinh cũng làm như vậy, mà sữa chảy ướt hết áo luôn á

phải kết hợp cho bé bú nhiều, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ấm sữa ấm mới có hiệu quả

nếu sau sinh m ko cho bú nhiều, ko ăn uống nghỉ ngơi nhiều thì ko có tác dụng gì cả

Ko mom. Cứ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng thì chất lượng sữa sẽ tốt mà mom

E dùng loại này mom tìm hiểu thì ib e phạm Nguyễn Phượng Vĩ

mk k nhé sau sinh mk uống chè vằng mà chỉ giảm cân hôi

m ăn thật nhiều nhé m có thể uống đinh lăng nưac

Kết hợp nghỉ ngơi cho con ty nhiều nữa mom ạ

cho bé bú nhìu và mom ăn nhìu m ạ. vậy là dc

mình uống cốm lợi sữa