mìh bầu được 5 tuần bị ốm nghén. k ăn được mỗi bữa chỉ ăn được nữa chén cơm. k có cảm giac thèm ăn.

có cách nào để ăn được k mom

9 Các câu trả lời

ráng ăn vì con mom ạ. Uống sữa tươi ko đường vào cho con. Ngậm kẹo gừng or uống trà gừng cho đỡ nghén. Gặm gặm bánh mì sandwich thử xem. Mom còn đỡ đó chứ mình lúc bầu 3th đầu nghén tới độ nằm liệt giường, ăn ói ăn ói 🥴

C nghén thì ngày nào c cũng uống 5ngan nước mía là từ từ hết nghén hà e cũng vậy nà

chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào mim uống sữa tươi không đường vào nữa

cố lên mom, qua 3 tháng là đỡ à mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào

M mua thêm bánh mềm dạng bánh mì ăn phụ nhé với chia nhỏ bữa ăn là đk mà

ốm nghén nó v AK, m uống sữa đi, qua cơn nghén là ăn lại bt ak

tình trạng ốm nghén nó là vậy nè m. mệt mỏi lắm.

k ăn cơm được thì ăn vặt ăn trái cây m

chia nhỏ bữa ăn m