mang thai

Các mom ạ.. e bầu 14 tuần rồi mà chả thèm cái ì cả e cũng chẳng nghén luôn. Ăn cơm ngày 3 bữa ngoài ra chả ăn thêm gì.. e thấy mấy chị mang bầu ăn đk nhiều lắm. Còn e ăn cũng đk k ăn cũng k thấy đói.. chỉ là nghĩ tới con nên ăn cho con k bị đói thôi.ngta bảo e nhịn v sau này sinh con con sẽ hay chảy nước miếng nhưng thực sự là e k thèm ăn chứ k phải nhịn? E cũng k biết tại sao nữa???có ai giống e k ạ ?

10 Các câu trả lời

E hồi bầu cũng z, sinh bé k chảy dãi nè mom. Tuỳ bé ấy chứ k phải do mẹ lúc bầu đâu Mom cho e xin 1 like vào hình bé ở link dưới với. E cảm ơn mom nhiều 🥰🥰https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

ko sao đâu mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰b

sang từ tuần 20 trở đi mom sẽ ăn được nhiều hơn thôi. Còn nghén hay không là tùy đợt thai thôi. Ăn nhiều, ăn ít không quan trọng, quan trọng là bổ sung đủ chất cho con.

Mình từ khi có bầu hay ăn lắm. Mọi người cứ bảo thèm gì ăn liền để sau này con ko bị chảy nước miếng, nhưng trong đầu nghĩ muốn ăn chứ chưa có thèm. Khỏ lắm

4y ago

Z thì khoẻ quá . K biết sau này em sinh e bé có nhỏ k? Mà gần 4 tháng rồi chưa thấy bụng ì cả

tùy bé m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

không sao đâu mom mình lúc trước cũng v có bầu bé mấy tháng đầu cỹng chả thèm gì cứ cơm ngày 3 cử thẳng tiến.

m oi quan trong là luc bau be đầy đủ dinh dưỡng tu trong bung ra ngoài bé mí khỏe m cố an uong day đủ nhe

Giống mình nè. Nhưng cứ ăn uống bổ sung cho đủ chất dinh dưỡng mom.

Bạn giống mình. Bầu 7 tuần k nghén. K thèm ăn. Chỉ ăn dc ít

4y ago

Oh?mình ăn cơm thì cũng 3 chén đấy nhưng ăn no rồi thôi. Xong cũng k ăn vặt ì? 😁 Nhưng chắc k sao đâu chị dâu mình lúc bầu thấy cũng giống mình mà sinh con ra cũng 3k mấy.. quan trọng là lúc mình nuôi thôi à

chuc m suc khoe