..

Có cách nào để không suy nghĩ linh tinh rồi buồn một mình khóc một mình không mọi người. Em chỉ có một mình không có ai bên cạnh để tâm sự cả mà thai của em được 15t rồi em sợ tình trạng em như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con em.

7 Các câu trả lời

Mình cũng stress giống bạn kinh khủng. Điều này rất tội con. Mình vừa bị động thai đây nên h mình ko muốn lo gì nữa hết cứ mặc kệ dù bik đau buồn. Nếu bạn buồn có thể kban zalo tâm sự vs mình. Sdt 0973703880

cố gắng lên m ơi .. mk cũng z nèk , nhìu khi nằm xuống mà nc mắt tự chảy , có ck bên cạnh cũng như k mà ráng vì con nên k dám suy nghĩ j

lúc trước mỗi khi stress mk sẽ kiếm gì đó làm hoặc xem phim hoạt hình ☺️

cố lên mom. Mom còn có bé bên cạnh mà ❤

thấy add zalo auto nghĩ biến thái 🙄

cố lên m

2y trc