Tăng cân khi bầu

Có cách nào để bớt thèm ăn k mn Chứ e mới 15 tuần mà 63,3kg r Ng nặng nề ì ạch Đi lại mệt và khó khăn Ngoi cũng khó thở

11 Các câu trả lời

lúc bầu em cũg thèm lắm. mà e chỉ ăn vửa đủ no. r nào đói mới ăn tiếp mom. ăn no chèn ép dạ dày vs thay nên khó thở z ạ. trộm vía xin xog quay về số kg ban đầu

mình cũng hay thèm ăn nhưng ăn vừa phải k quá no chia nhiều bữa nhỏ mom ạ, mình hay ăn đồ chua hay vitamin C như ổi các loại quả nữa cũng đỡ thèm ăn hơn

Ăn nhiều trái cây rau củ. Uống nhiều nước. Bụng no rồi bớt ăn cái khác. Kiêng tinh bọit bánh ngọt

mình lúc chưa có bầu 47kg có bầu ts lúc đẻ 72kg sanh xong 5m còn đc 59kg dư nguyên cục mỡ

giờ ăn đc cứ ăn nhe m chứ tầm 30w trở lên là k muốn ăn j nữa chán ăn thấy rõ

mua các loại hạt về nhâm nhi vừa đỡ thèm ăn vừa no lâu mà bé có chất nữa

M giảm tinh bột vs ăn ngọt đi ạ kẻo sợ bị tiểu đường thai kì như e

mom bớt đường tinh bột, ăn thêm hoa quả

ăn được thì mình cứ ăn mom ạ

Mom ăn trái cây hạt ngũ cốc ý