Các mom ơi có ai bầu 28w mà bụng cứ ì ạch đi ngoài như e k ạ. Thật sự khó chịu lắm ạ

Các mom ơi có ai như e k.bauc28w r mà bụng cứ ì ạch đi ngoài phân lỏng ạ

12 Các câu trả lời

M lấy củ gừng nhỏ bằng ngón tay cái. M nướng lên cho khô tí.r M gọt vỏ xắt miếng mỏng mỏng. M nâu nước sôi chế chưg nữa ly nước. bỏ gừng vô dâm cho ra nước gừng M uống ngày hai lân thu xem hêt k. mk bị mk uông vây qua mai là bớt liên

ăn chín uống sôi, nhai búp ổi, búp chè xem cầm đc k m.. k cầm đc thì đi khám ngay kẻo mất nước nhiều m nhé..

mom đửng để tình trạng kéo dài, mom nên đi khám nhé. hạn chế ăn dầu mỡ, đồ chiên nướng

tình trạng như vậy kéo dài mom nên đi khám ạ

kéo dài thì đi khám m ạ

Mình lại bón quá bón. Khộ :((

2y ago

m tiêu chảy suốt luôn ý.

vâng ạ. cảm ơn mom ạ

cảm ơn các mom ạ

cố lên nè m

❤️