Tâm sự mẹ bầu chuẩn bị vượt cạn

Bầu 38t 5 ngày bé hơn 3kg6 nặng nề ỳ ạch đau háng đi không nổi mà tự làm mọi chuyện gội đầu khó khăn làm gì cũng bắt tiện khó khăn chán wa các mon ơi

7 Các câu trả lời

mình đi tắm thì chỉ cần ngồi 1 chỗ trên ghế còn gội - chà mình - vệ sinh vùng kín - rửa sữa mặt là ck lm ht. công việc nhà thì mẹ ck vs ck lm ht lun

3y ago

cứ coi như mình mắc nợ đi mom ơi. nào ht nợ thì sẽ khoẻ tấm thân

mình mới 24t đã thấy khó khi gội đầu r. chơi lớn cắt tóc ngắn củn luôn ak. Nếu mặt kg ú thì mình cắt tóc tém luôn.

cúi đầu gội nên cẩn thận nha. đứng ngửa ra gội nhanh hoặc ko 30k ra hàng gội cho an tâm.

cố lên mom, gần sinh gội đầu ra tiệm gội đi mom

ráng mom ạ, sắp cán đích rồi

cố lên m. sắp đc gặp bé r

cố gắng lên nha mom