Trẻ 2 tháng ngủ bị giựt mình hk sâu giấc vào ban ngày ban đêm bé ngủ rất ngon

Có cách nào trị hết hk ạ chỉ cho e vs

10 Các câu trả lời

Thường bé giai đoạn 2 tháng tuổi hay bị vậy ấy, đó là bé làm quen với môi trường xung quanh. Đừng chèn hay quấn bé chặt như vậy bé sẽ ko được thoải mái cử động; cứ bình thường thôi để bé làm quen với môi trường. Ở giai đoạn này mình còn mở cửa cho 1 chút ánh sáng nhẹ hoạt động bt chỉ ko quá lớn thôi cho bé quen với việc ko ngủ trong môi trường quá yên tĩnh ko sau này bé sẽ rất khó ngủ

chèn gối cho bé,bé mk hồi hay giật mình ẩm con đi ngồi chuông chùa thầy tụng hết ngay

m cho bé bú no, chèn gối, giữ yên tĩnh khi bé ngủ. kt xem bé có nóng k m

Đêm bé ngủ ngon là được rồi nè mom, mom chèn gối cho bé thử xem

Đêm bé ngủ ngon là ok rồi mom. Ngày ngủ giấc ngắn là đc rồi nè

bật quạt gió, để chế độ quay con sẽ ngủ ngon hơn m

có nóng bé k á m.. giữ yên tĩnh và thoáng mát nha..

mom chèn gối cho bé xem có đỡ không

Chèn gối, chặn bụng nhẹ cho bé

mom chèn gối cho bé xem có đỡ ko