quấy khóc

Các m ơi giúp e với. Bé nhà e đc 1th rưỡi ban ngày bé ít khi khóc, ban đêm cỡ 6h chìu đến 9-10h tối bé quấy khóc nhìu hơn. Các m có cách nào giúp bé hk khóc đêm và ngủ ngon hk ạ

11 Các câu trả lời

tuần khủng hoảng của bé đấy m ơi bé mình hồi trc cũng thế ngày ngoan cứ đến đêm là gào ầm lên bế bé cũng vẫn gào đến mức mình stress thôi nhưng qua giai đoạn đó bé hết thế và ngoan nên mình cũng k thể lí giải vì sao

Lần sau giờ đó mom ôm bé nói chuyện vuốt ve nha… vừa trò chuyện tỉ tê vừa massage tay chân cho bé.

chắc bé chưa phân biệt đc ngày đêm, ngày mom cho bé ngủ ít thôi, đêm ngủ tắt bớt đèn nha..

M massage cho bé, cả gia đình xum vào trò chuyện làm trò bé sẽ hào hứng nghe mà quên khóc đó m

nhiều mom cũng gặp trường hợp như vậy mom ạ, có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

bé chưa phân biệt ngày đêm ak m, đêm m tắt đèn để đèn ngủ thôi, từ từ bé quen ak

massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho con xem mom. Có thể gắt ngủ combo đầy hơi

chắc là tuần ww rồi đây. hầu như e nào cũng vậy

bé có bị đầy hơi hay khó chịu đâu ko mom

M kiểm tra khi khóc con có cứng bụng ko