E bầu 8 tuần rất khó ngủ đêm nào tới 12h là ói tới 1 2h sáng vậy có sao k ạ? Ói thì bất cứ lúc nào ạ

9 Các câu trả lời

Bầu bì vậy đó mom. Mom ráng lên ạ. Trươc lúc ngủ mom ngâm chân vào nước ấm gừng vừa ngâm vừa mátxa chân xem sao nha. Uống thêm cốc sữa ấm nữa nhé

cố gắng lên m nhé trc khi ngủ m ngâm chân nc ấm nhé nghén nhiều m uống chút trà gừng xem đỡ buồn nôn hơn k

3y ago

da cám ơn m nhé

m ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trc ngủ 30p xem. Ráng qua 12w chắc đỡ nghén hơn

3y ago

cám ơn mom nhé

Cố lên trước mình mất ăn mất ngủ 3 tháng đầu

cố lên mom, qua 3 tháng đầu sẽ đỡ thôi

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng cho đỡ ói..

3y ago

cám ơn m nhé

ngâm chân nước ấm, nghe nhạc m

3y ago

cám ơn m nhiều ạ

ảnh hưởng xấu tới bé

3y ago

hi mình biết nó k tốt rồi nhưng mình cần hướng giải quyết hơn

cố lên m