chào các mom buổi sáng

Các mom cho e hỏi. E có bầu được 4 tuần mà 3 ngày liên tục trở lại đây sáng nào ngủ dạy e cũng thấy mệt và ói ra nước vàng. Đó có phải là ốm ngens k ạ. Ngta nói nghén là nghe mùi gì đó khó chju rồi mới ói. Còn đây e ngủ dậy thấy mệt là ói lun.

15 Các câu trả lời

Nghén có nhiều triệu chứng lắm bạn . Không phải mặc định là 1 biểu hiện nào hết . Sáng ngủ dậy bạn uống 1 cốc nước ấm lúc bụng rỗng trước nha . Có 1 loại bệnh của bà bầu là morning sickness . Mình giai đoạn đầu cũng vậy nhưng qua được là khoẻ hơn

5y ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé

Cái đó là do bao tử của mình nó k tốt thui bạn.. lúc mh 4 5tuan gì đó cũng z.. đến 5thang mh vẫn Kon như vậy. Ói ra nước vàng mà đắg nữa. Như mat z. K sao au bạn đừng lo

Hello các mom đaay có cho e hỏi đây có phải triệu chứng khi bị dẫn nghén k ạ

Nghén đó mom ơi e bit như v tới gần 6 tháng mới hết đây

Thế á chị huhuhu e cũng bị như chị chị ạ huhuhu

Hello các mom nhé hihuhihihihihihuhuhuhuhuhuhuhuhuhuhi

Mình cũng vậy đó bạn, nghén đó

K lộ đâu mom ạ HUHUHu

Uống nước ấm m

Ko sao đâu m