Mệt mỏi ????

Em mới hơn 1 tháng mà nghén quá các mom ạ. Uống thuốc vitamin cũng không nổi, 5p ói sạch. Giờ uống thuốc chống nghén liệu có ảnh hưởng gì đến con không các mom? Chứ e mệt quá ????

8 Các câu trả lời

E cũng bị vậy.. Nhắc đến đã ói rồi.. Sau e uống nước izumio e uống có 4 gói thôi đã hết nghén r.. N k phải là thuốc, chỉ là nước hidro bổ xung nước cho cơ thể thôi, k hại sức khỏe

5y ago

Izumio có ảnh hưởng j tới thai ko bn,mình cũng bị nghén nặng hic

Mon giống Mk quá, Mk cũng mới bầu hơn tháng mà nghén quá trời, không ăn nổi gì cả, nhìn thấy gì cũng mắc ói, ăn được gì thì không quá 5p lại ói... Sợ và mệt quá

e có uống wellness bột . đủ chất kq cần uống thêm thuốc j nửa. 100% từ thiên nhiên thay bửa ăn chính j đủ chất ạ. giúp mình nhiều sữa

Loại thuốc giảm buồn nôn cho bà bầu uống đc nha mk cũng nghén quá k ăn đc j bs bảo mk mua thuốc đấy về uống mấy hôm sau cũg thấy đỡ hơn rồi

Uong nuoc pha chút gừng vô mom ơi.... Sẽ đỡ lắm í

Mk uống ngũ cốc dành cho bà bầu

Uik

tt