sau sinh.

Có cách nào giảm cân sau sinh hk cần dùng thuốc k vậy mấy m.

15 Các câu trả lời

Chăm con thôi cũng đủ giảm r mom ơi . E bầu lên 20kg h bé đc 5m15d rồi . 3th xún 15 17kg rồi . E đg ở bth trc khi bầu chỉ còn cái bụng chưa xún đc . E mổ nên chưa nịt đc . Ún nc ấm nhìu vào mom ún để đi vs nhìu tốt lắm á . Cứ ún liên tục thải máu còn mau xún bụng . E lúc đầu xún bụng nhìu lắm . Mà tại ăn ún dồn vào bụng ng thỳ xún cân .

e k biết nhưng đẻ xong phải chăm con.. thức khuya dậy sớm các kiểu.. e tụt kí k phanh còn gầy hơn lúc chưa bầu..😑😑

Ăn uống điều độ, uống nhiều nước lọc hằng ngày và cho bé ti mẹ thường xuyên mom ạ. Sau sinh 4th m giảm 13kg liền.

Cho bé bú nhiều cũng giảm á m,kết hợp tập luyện và ăn uống điều độ phải đảm bảo sữa đủ chất cho bé nữa

Ăn uống điều độ vs cho bé bú . Ăn điều đồ thôi vs nhiều sữa rồi thì ko ăn móng giò các thứ nữa

Uống trà thảo mộc giảm cân gạo lứt đậu đen m nhé.giam cân lợi sữa

M ăn uống điều độ và cho be bu cung mau xuống cân lam ạ

Cho bé bú mẹ, chế độ ăn uống và tập td

Ăn uống điều độ, tập thể dục bạn

Ko cho con bú nữa mới giảm cân đc nha