Làm sao để hết đau lưng sau sinh mổ đây các mom?

Có cách nào giảm bớt đau lưng sau sinh mổ k các mom em ê ẩm quá rồi. Gây tê chổ nào giờ đau chổ đó, em có bổ sung canxi theo chỉ định của bsĩ rồi mà vẫn đau, nhất là những lúc trời lạnh thế này. Ngồi cho con bú xong là em giống như bị cứng luôn cái lưng, nằm xuống hay ngồi dậy phải thiệt từ từ. Nhìu lúc em tưởng em 7,8 chục tuổi ko đó mấy mom.

Làm sao để hết đau lưng sau sinh mổ đây các mom?
11 Các câu trả lời

Cái này có thể do tác dụng của thuốc gây tê tới giờ mới hết nên cảm giác đau hơn ak mom. Hoặc do mom hoạt động nhiều sau khi sinh gây ra đau lưng, mom chịu khó chườm nóng, xoa bóp thường xuyên kèm theo chế độ ăn uống để mau khỏe lại nha. Tránh ăn những thứ như gà, bò sẽ làm đau nhức và ngứa nhiều hơn.