Làm sao để hết đau lưng sau sinh mổ đây các mom?

Có cách nào giảm bớt đau lưng sau sinh mổ k các mom em ê ẩm quá rồi. Gây tê chổ nào giờ đau chổ đó, em có bổ sung canxi theo chỉ định của bsĩ rồi mà vẫn đau, nhất là những lúc trời lạnh thế này. Ngồi cho con bú xong là em giống như bị cứng luôn cái lưng, nằm xuống hay ngồi dậy phải thiệt từ từ. Nhìu lúc em tưởng em 7,8 chục tuổi ko đó mấy mom.

Làm sao để hết đau lưng sau sinh mổ đây các mom?
11 Các câu trả lời

Em tới nay con 1 tuổi mà nhiều khi ngồi xuống đứng lên hoặc ngồi lâu tí là đau lưng mà cảm nhận muốn gãy lưng luôn á mom