Làm sao để hết đau lưng sau sinh mổ đây các mom?

Có cách nào giảm bớt đau lưng sau sinh mổ k các mom em ê ẩm quá rồi. Gây tê chổ nào giờ đau chổ đó, em có bổ sung canxi theo chỉ định của bsĩ rồi mà vẫn đau, nhất là những lúc trời lạnh thế này. Ngồi cho con bú xong là em giống như bị cứng luôn cái lưng, nằm xuống hay ngồi dậy phải thiệt từ từ. Nhìu lúc em tưởng em 7,8 chục tuổi ko đó mấy mom.

Làm sao để hết đau lưng sau sinh mổ đây các mom?
11 Các câu trả lời

gây tê màng cứng có thể gây biến chứng sau sinh là đau lưng, hic khổ thân mom vì tới 90% mẹ bầu đẻ có gây tê tủy sống là sau đó bị đau lưng. rồi có khi nào mom mới sinh còn yếu mà đi lại nhiều, làm việc nặng ko? dây chằng còn chưa hồi phục nó càng giãn ra thêm là đau lắm mom ơi. khi cho bú mom chú ý cho con bú đúng cách, có lót gối hay đệm sau lưng để đỡ mỏi nha.