Tiểu Tam

Có con tiểu tam nào lăng nhăng với chồng mình rồi khi phát hiện, nhờ chồng xin lỗi rồi gặp chồng mình xin số điện thoại vợ để chặn số vì ko muốn bị làm phiền. Mình ngốc ko làm gì nó cả, đến khi phát hiện lại tin nhắn nó với chồng mình thêm lần nữa, gọi điện mới biết nó chặn số mình. Chẳng lẽ bầu 16w vát bụng bầu đi thẳng tới nơi nó ở và công ty nó để chửi nó.

23 Các câu trả lời

Tình huống của bạn mình hiểu vì mình từng ở hoàn cảnh tương tự. Nhưng thay vì tức giận và làm rùm beng lên thì chẳng đẹp mặt ai được, cũng không giải quyết đc mà càng làm mọi việc tồi tệ hơn. Vấn đề k nằm ở chỗ người thứ 3 mà ở chính bản thân 2 vk ck. Nếu vợ khéo biết quan tâm ck theo cách ck muốn chứ k phải theo cách vợ muốn. Nếu ck thật sự yêu bạn thì cho dù có người đẹp cỡ nào người đàn ông cũng chẳng thèm quan tâm. Còn nếu đàn ông đã có người bên ngoài, đừng viện lý do nhu cầu sinh lý này kia, cơ bản là đã đến lúc tống a ta đi r. Nếu bạn mạnh về tài chính thì chả bao giờ sợ thằng đàn ông mình đi ra ngoài cả. Ck mình cũng là ban đầu người lạ thành quen r cưới, nên người này k tốt thì sẽ có người khác. Chỉ có cha mẹ là không thay đổi đc thôi. Câu hỏi đặt ra tiếp là bạn có muốn tiếp tục với ck mình hay không. Nếu muốn thì phải điềm tĩnh mà xử lý khéo. Còn nếu k muốn tiếp tục vs ck nữa thì càng nên mặc kệ bọn họ. Mình lo giữ sức khoẻ và tâm trạng mình tốt thì con mới khoẻ, sinh ra mới dễ nuôi được. Còn nếu bạn làm bù lu bù loa vs ck hoặc vs người kia thì chẳng đc j, sẽ càng đẩy ck đi xa mình hơn mà thôi. Phụ nữ phải là chỗ dựa cảm xúc cho đàn ông, thì họ mới ở bên mình và ptrien sự nghiệp. Bản chất con người ở đâu vui vẻ, thoải mái họ sẽ đến. Vậy đây cũng là cơ hội để bạn nhìn lại chính mình để đẹp hơn, thông minh hơn. Chúc mẹ con bạn bình an

Anh ta bảo ko có gì, bảo mình suy nghĩ quá rồi tự làm đau mình, ảnh hưởng con nhưng không chịu giải thích rõ ràng vì sao có tin nhắn đó. Mình đòi ly hôn nhưng anh ta không chịu ký, ko chịu đưa sổ hộ khẩu và cmnd, bảo đưa số điện thoại bàn và mail con kia để giải quyết thì không chịu đưa, bảo về nhà ở cũng ko chịu vì mình bầu yếu đang ở bên ngoại...chỉ nằm một chỗ. Anh ta bảo ko đi đâu cả, vợ con ở đâu thì ở đó. Muốn gọi thẳng cho công ty hai người kia để họ bị đuổi luôn nhưng làm vậy ác quá, để phúc cho con.

Cái quan trọng nhất bây giờ chính là mẹ con bạn có khỏe mạnh ko. Ck vốn dĩ là thứ bán ko ai mua, cho ko ai lấy nhưng sểnh ra là mất. Đã vậy thì không cần giữ. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Cứ thản nhiên sống, bình tĩnh sống rồi từ từ tất cả những gì trong bóng tối đều phải lòi ra hết thôi. Bạn ko cần ầm ĩ gì hết bởi vì ầm ĩ lên thì mẹ con bạn cũng không khỏe hơn mà bố mẹ b lại nhức đầu. Mặc dù khó nhưng cứ coi như mh cặp bồ với hắn đi, rồi b sẽ biết hành động thế nào

4y ago

T cũng là phụ nữ. T cũng từng nghĩ : nếu ck t ngoại tình là t bỏ, ngay và luôn. T cũng có tuổi trẻ. Cũng y như các m bây giờ. Ck t, thậm chí còn ko tâm lý như ck các m. Hắn gia trưởng, hay ghen. Và hắn đã từng ngoại tình. T phải nói với các m rằng ,sống với ck t 12 năm, có với nhau 4 đứa con, ko có một loại sóng gió nào mà t chưa trải qua nữa. Lúc đầu, t cũng như các m. Cũng ầm ĩ, vật vã, đau khổ, trầm uất các kiểu. Nhưng rồi, sau này, t nhận ra, mh làm những việc ấy chỉ là thừa thôi. Thằng đàn ông nó luôn đặt sĩ diện của nó lên hàng đầu .Những thằng ko có sĩ diện là những thằng chả làm đc gì cho đời, rất dễ làm khổ vợ con, những thằng này là phải bỏ. Còn những thằng có sĩ diện mà mh bỏ là mh dại M biết tại sao bọn chúng nó có vk rồi lại thích ngoại tình ko??? Vì chúng nó sĩ diện .Và Con bồ kia cho nó sĩ diện. Vì thế, nếu m muốn nó chạy theo m, sợ mất m, thì m cũng phải cho nó sĩ diện. M cứ vui vẻ, dù chỉ là lừa nó, cứ khỏe mạnh, rồi cứ đẹp phây phây ra, để nhiều thằng khác nhìn

Việc đầu tiên m cần làm là thu thập chứng cứ càng nhiều càng tốt và nhớ là k được nong giận bồng bột xong rồi bình tĩnh, cứng rắn nói chuyện vs nó nếu k thay đổi thì m thẳng tay vì mình cằm đằng cán mà hoặc là chu cấp hoặc là đi tù cm nó E hiểu cảm giác đó, m hãy cố gắng suy nghĩ tích cực lên, đừng bỏ bữa nữa, tội con

4y ago

Cảm ơn mum. Mình cũng tính về nội ở dù gì ăn uống sẽ đường hoàng hơn dù sao con bước qua tháng 4 cần ăn uống nhiều hơn.

Chủ yếu là người chồng thôi mom ạ, nếu anh ta còn quan tâm chăm sóc mình thì mình cứ dưỡng thai, rồi chăm chồng cho có cảm giác gia đình nhiều hơn, lâu lâu nhõng nhẽo một tí, từ từ chồng sẽ dứt ra thôi, còn không dứt thì đợi con khỏe mạnh rồi suy nghĩ tới li dị sau cũng được

rõ khổ. cứ đẻ đi. r mặt ng mặt thú gì lòi ra hết. 10 bà lấy ck xong là 7 8 bà rục rịch muốn li dị. thôi cg b ạ. ai cũng khổ. k này cũng kia. cg vì con. con ra đời khỏe mạnh r tính s.

M chụp lại màn hình ck vs bồ nt cho nhau rồi vui vui đưa cho ck coi xem thái độ ck ra sao. Chứ bầu bì đi đánh nhau lrj cho hại thân. Giải quyết từ ck m trước rồi con bồ sau

Nếu chồng noi z thi mắt nhắm mắt mở quan sát đừng suy nghĩ Nhìu quá nếu thang ck no chối bạn càng lam căng càng mệt mất đi hanh phúc gia đình

Phải giải quyết từ chồng bạn trước chứ M. Nếu chồng chung thủy thì không có chuyện tiểu tam xuất hiện đâu.

4y ago

👍 vì tính nó lăng nhăng thì dù diệt được tiểu tam này cũng sẽ lòi ra tiểu tam khác thoi😁

mọi thứ đều từ ck mà ra. thg ck k thương mk thì mk k cần giữ nha mom. ngta k có bổn phận phải giữ gìn hp cho mk.