Xin ý kiến từ mọi người

Mới bầu được 1tháng 1tuần, vậy mà chồng lúc nào cũng cắm mặt vào điện thoại, rồi hút thuốc lá các thứ....#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

hút thuốc r thì khó bỏ lắm. chồng mình vẫn hút nhưng hút khi đi làm về nhà thì k hút nhưng lỡ có ghiền quá thì ra trước đường hút chứ k hút ngay trước mặt! còn điện thoại chồng mình vẫn ghiền nhưng tối nói chuyện với con xong rồi 2 vợ chồng xem phim chung rồi mình ngủ thì chồng mới chơi game vài trận r cũng ôm ngủ. nói chung đừng quá ép buộc chồng mình phải làm theo mình muốn quá. thử hỏi chồng cấm mình ngược lại thì cảm giác khó chịu còn hơn! nên nói nhỏ nhẹ khuyên chồng tránh hút thuốc ngay mình và cùng xem phim với mình r quan tâm mình chút góp ý nhe nhàng chồng sẽ nghe còn đong đỏng lên chẳng thằng nào chịu đâu

đó là lý do từ lúc còn con gái chưa bồ thì mình đã cạch mặt những thanh niên nào dính vào tứ đổ tường rồi. Như thuốc lá, mình nói thật, trừ khi mấy ổng bệnh tật đau đớn trong người, sống ko dc, chết ko xong, nằm liệt giường như phế nhân thì may ra mới ko hút nữa. Ở gần nhà mình có ông kia nghiện thuốc lá phải cấp cứu, bác sĩ bảo phải bỏ thuốc chứ ko là chết nhưng vẫn ko nge, về vẫn hút, vợ con khuyên thì chửi tuyên bố "tao thà bỏ vợ, bỏ con chứ ko bỏ thuốc lá". Vậy đấy

Ck e hiện tại vẫn hút nhưng tránh xa chỗ khác hút. Mình cũng thừa biết thuốc lá khó bỏ nên ck mình mà hút là mình đi r chỗ khác thôi. Mà công nhận từ lúc bầu r ghét cay ghét đắng mùi thuốc với khói thuốc lá.

Bởi lúc quen ck e nói thẳng a bỏ thuốc lá thì quen còn k thì thôi m phải kiên quyết kêu a ck bỏ thuốc mới dc ảnh hưởng đến m và con đó. Còn dt lúc rảnh thì xem ít thôi giành thời gian cho 2 mẹ con nữa

cái gì mình nhờ cũng được, riêng các điện thoại thoại với thuốc lá mình chả bao giờ nói được 😞

mấy thằng đó thật đáng chết..ko cần để ý tới nó m lo ăn uong duong thai thôi

lấy nhầm người là vậy đó mom

dù nói như nào họ cũng vậy😑

nói chuyện với ck thôi m

nói với ck đi