5 Kiểu Nhắn Tin Cho Chồng - Chồng Đọc Xong Đổ Rạp Liền Nha!

Chị em của TAP nên biết rằng làm sao để nhắn tin cho chồng để anh ấy biết rằng bạn vẫn luôn quan tâm và yêu thương chồng. Chị em cùng khám phá nhé! 💌 Tin nhắn “tán tỉnh” lãng mạn Nếu bạn bất ngờ gửi những tin nhắn yêu thương lãng mạn, đảm bảo cho dù đang làm gì thì chàng cũng sẽ cười tít mắt. Vài dòng tin “tán tỉnh” như thuở hẹn hò sẽ giúp xua tan mọi mệt mỏi của chồng sau một ngày làm việc căng thẳng. 💌 Tin nhắn tỏ tình kiểu “XOXO” “XOXO” là ký hiệu của nụ hôn (kiss) và ôm (hug) phổ biến từ các nước phương Tây dùng để thể hiện tình cảm yêu mến đối với người nhận. Một tin nhắn cho chồng kiểu XOXO chỉnh là nhắn những lời tỏ tình lãng mạn đến các ông chồng. 💌 Tin nhắn cho chồng ngọt ngào “Em nhớ anh” Thông điệp tuyệt vời nhất chính là những lời nhắn thể hiện với chồng rằng bạn lúc nào cũng mong có sự hiện diện của anh ấy. Bạn hãy thử gửi tin nhắn ngọt ngào cho chồng với nội dung nhớ thương như thế này, đảm bảo các ông chồng sẽ không chần chừ mà về nhà ngay thôi: “Ông xã, em nhớ mùi nước hoa và cả mùi hương trên người anh! Bao giờ anh mới về nhà?”, “Chồng ơi, em nhớ anh! Em đã nấu sẵn món ăn anh thích rồi, mau về nhà nhé!” 💌 Tin nhắn động viên, cổ vũ Những thông điệp này sẽ rất phù hợp đặc biệt khi chồng bạn đang trải qua thời kỳ đầy nỗ lực, ví dụ như chồng có công việc mới, thăng chức hay khi chồng tham gia một cuộc thi thể thao ở cơ quan chẳng hạn. Một tin nhắn cho chồng khích lệ, động viên sẽ khiến cho chồng cảm thấy bạn luôn ở bên cạnh, song hành cùng anh ấy. 💌 Tin nhắn lãng mạn một cách hài hước Hãy thêm một chút hài hước vào câu chuyện tình yêu của bạn. Thỉnh thoảng hãy nhắn tin cho chồng bằng một tin nhắn yêu hài hước, điều này sẽ khiến anh ấy mỉm cười ngay cả khi đang trải qua một ngày mệt mỏi. Hãy dành đôi chút thời gian trong ngày quan tâm đến ông xã, chị em đừng ngại gì mà không thử nhé. Chúc 2 vợ chồng của TAP luôn giữ được lửa hôn nhân và gia đình nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười.

5 Kiểu Nhắn Tin Cho Chồng - Chồng Đọc Xong Đổ Rạp Liền Nha!
57 Các câu trả lời

Thật ra em thấy đúng. Cũng thấy nên như thế. Hồi yêu thỉnh thoảng em cũng nhắn sến rện vậy. Nhưng cưới về rồi nó khác lắm ad à 🤣🤣. Cũng do ổng trước. Nếu ổng vẫn ăn nói với em như hồi yêu thì em cũng sẽ như thế, nhưng không. Cưới nhau về cái nhiều lúc lộ rõ bộ mặt cục súc 🤣 thêm 1 vài mặt trái khiến mình tổn thương nên mình cũng không thiết tha nhắn sến nữa. Yêu thì vẫn yêu nhưng có nhiều thêm nốt "trầm" khiến cảm xúc khó vui tươi sến rện như thuở đầu đc nữa

k cần ổng đổ,mình nghĩ quan tâm nhau bằng Cách nt cũng hay lắm.ví dụ như a ấy đi làm.nt hỏi a ấy mai muốn ăn j k e nấu.....quan tâm nhỏ nhặt cũng giữ lửa đc tc Vk ck

khó quá pass đê yêu đương nhắn nhéo j tầm này nữa 😂

2y ago

đó cũng là cách giữ lửa hôn nhân á mom,cho đỡ nhàm chán.càng lớn tuổi càng dễ nhạt nhoà cảm xúc hơn.

câu kết : chúc 2 vợ chồng của TAP 😂😂

mình ko đc lãng mạn như zị 😂

qua dai đoạn rồi ad ơi😂😂

Thi thoảng vẫn trêu chút thôi

cả hai đều trầm tính 😂

Qua giai đoạn này rùi ad ơi

Hết thời để nhắn rồi