bầu 39w

Có chị nào từng ik xét nghiệm ADN chưa ạ hay biết xét nghiệm mất bao nhiêu ko ạ. Giờ em bầu 39w1 em chưa cưới mà có bầu xong giờ cứ mỗi lần cái nhau là ck em lại bảo ko phải con nó nên em muốn sau khi đẻ ra mang ik xét nghiệm

46 Các câu trả lời

chưa cưới là khỏe đấy mom à.. đẻ xong về ngoại ở luôn khỏi rườm rà.. thằng ck nào lại bảo cưới hay k phải xem thái độ mom.. v mom thấy thái độ nó thế thì có nên cưới k?.. bình đẳng chút đi mom.. nó trẻ trâu quá mom ráng theo làm gì?.. khổ thân!!.. nó làm con ngta có bầu mà nói đc câu đó thì vứt đi.. k có tí trách nhiệm nào với vk con sau này khổ lắm.. mom còn trẻ còn tương lai.. sau này rồi sẽ có ng chấp nhận yêu thương mẹ con mom.. cớ gì phải tù túng bên cạnh ng như v.. mình cũng có bầu trước cưới.. nhưng ck mình thương vk con lắm chứ chả như thằng đó đâu mom..