Em chia sẻ cách làm vùng kín trắng hồng để chị em mình cùng đẹp hihi

Có chị em nào sau sinh vùng kín bị tối màu ko? Em thì bị từ lúc mang thai mà ko dám làm gì sợ ảnh hưởng con. Giờ e sinh rồi, e tìm trên TAP thấy chỉ làm trắng bằng sữa tươi. Đầu tiên e lấy miếng bông gòn nhứng vào sữa tươi lạnh thoa lên vùng bị sậm trong 10-15 phút. Rồi rửa sạch bằng nước. Em làm 2 lần một ngày trong thời gian khá dài thì đã có tác dụng r các mom. Các mom có thể thử cách này của em nha vừa an toàn vừa hịu quả

Em chia sẻ cách làm vùng kín trắng hồng để chị em mình cùng đẹp hihi
15 Các câu trả lời

chúc mom nhiều sk