Em chia sẻ cách làm vùng kín trắng hồng để chị em mình cùng đẹp hihi

Có chị em nào sau sinh vùng kín bị tối màu ko? Em thì bị từ lúc mang thai mà ko dám làm gì sợ ảnh hưởng con. Giờ e sinh rồi, e tìm trên TAP thấy chỉ làm trắng bằng sữa tươi. Đầu tiên e lấy miếng bông gòn nhứng vào sữa tươi lạnh thoa lên vùng bị sậm trong 10-15 phút. Rồi rửa sạch bằng nước. Em làm 2 lần một ngày trong thời gian khá dài thì đã có tác dụng r các mom. Các mom có thể thử cách này của em nha vừa an toàn vừa hịu quả

Em chia sẻ cách làm vùng kín trắng hồng để chị em mình cùng đẹp hihi
15 Các câu trả lời

Mình thì học được cách dùng lòng trắng trứng đánh bông lên rồi thoa vào vùng kín, đợi khi khô thì rửa nước lạnh và lau khô nhẹ nhàng. Các cách kiểu tự nhiên này làm lâu dài mới thấy hiệu quả nên chị e mình ráng kiên trì sẽ thấy vùng da sáng màu lên, mịn màng như hồi chưa sinh luôn. Nhưng cũng cần để ý da chỗ này nhạy cảm lắm, có khi cơ địa mình k hợp nên phải cẩn thận nếu ngứa ngáy nổi mẩn thì ngừng ngay.

Đẩy bài cho mom…Mình thì dùng sữa chua không đường thoa vào vùng kín rồi massage nhẹ nhàng khoảng 5p sau nó ngồi 15p rồi mới rửa sajhc bằng nước ấm. Lúc đầu ko thấy gì mà ráng kiên trì thì giờ nó sáng lên đc chút r mom. Tại tụi mh dùng pp tự nhiên nên lâu hơn máy móc hen mom, nhưng có hịu quả mà tiết kiệm cũn đc r hihi

Cảm ơn mom chia sẽ hưu ích a! Mình cũng nghe nhiều chị chỉ cách xông hơ vùng kín với lá trầu không và muối hạt giúp làm hồng vùng kín cũng hiệu quả lắm, mà phải kiên trì một thời gian mới thấy kết quả ạ ^^ E xin tip trị rạn da bụng bầu ạ, mom nào có kinh nghiệm chia sẻ em cách trị rạn với nha

đẩy bài cho m nào cần nha.cảm ơn m nha.mình cũng như m.từ khi có bầu ko làm đến giờ sinh lâu rồi.nên cũng ko bị ảnh hưởng lắm

Chúc mừng mom nhé và đẩy bài cho các mom cần

sữa tươi không đường hay có đường mom

đáng học hỏi ạ 😍

cam on mom đã chia sẻ

chúc mom nhiều sk

Hữu ích quá đi