Con bệnh r buồn quá

Viêm kết mạc, lẹo mắt, ( k biết nguyên nhân sao bị lẹo mắt lun) viêm mũi họng, vết tiêm ngừa sưng cứng. Huhu. Bs kê kháng sinh quá chòi, uống 4 ngày tội nghiệp con bé. 4 ngày mắt k hết lẹo là phải vô viện gắp cùi ra. Các m ơi làm sao để bé uống kháng sinh k bị giật hay k bị ảnh hưởng gì sau này, sợ bị lờn thuốc sau này khó trị bệnh. Với cách nào để mắt mau hết dứt lun k ạ, sợ đi gắp gì trong mắt tội nó lắm.huhu #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

uống thuốc ks BS kê k sao đâu mom, bé mình cũng thuốc suốt à lẹo mắt thì nó có cái mụn nhỏ thôi, chắc BS chọt lấy ra mom lấy đôi đũa nấu ăn mom hơ lửa ấm ấm rồi ém vào nó nhanh hết hoặc mom kiểm tra sau lưng bé có cái mụn nào k, có thì nặn đi sẽ đỡ lẹo mắt chúc bé nhanh khỏi bệnh, khỏe mạnh hay ăn chóng lớn nhé

3y ago

lưng k có á mom

tránh gió bụi, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Chúc con mau khỏi nhé

chúc bé mau khoẻ.. cái này em k có kinh nghiệm gì..🥺

bé mik cx đang sốt mọc răng ho haizzzz

Chúc con mau khỏi nha...thương bé qa.

khổ thân con mong con mau khỏi nhé

sao tự dưng mọc lẹo zay chời 🥺

3y ago

bởi zậy

chúc bé mau khỏi bệnh nha

chúc bé mau khỏi nhé

đi lở lẹo đi mom