tâm sự với các mom

Có bé nào như bé nhà em không ạ, con ăn ngon ngủ kỹ, luôn vui vẻ khỏe mạnh nhưng người lại roi roi. Nên nhiều khi lại cứ bị hiểu nhầm là con không lớn, nhiều lúc dắt con sang nhà nội chơi mà bố mẹ chồng rồi người bên chồng cứ bảo em chăm con không được tốt, nhiều khi nghĩ lại mà tủi thân. Em thiệt không biết do cơ địa con là như vậy hay do em chưa cung cấp đủ dưỡng chất cho con mà con nó cứ roi roi. Buồn hết sức. Mẹ nào có cách cải thiện tốt hơn thì giúp em với? Em có thể thử sữa bột Nan Optipro 4 cho con hog?

13 Các câu trả lời

Em thấy NAN đó nhiều người dùng cũng tốt lắm. không bón và cung cấp đầy đủ chất nữa mẹ có thể dùng cho bé thử nha.