Bé 6 tháng

Có bé nào 6 tháng mà có 6kg ko biết lật hay ngồi, cho ăn thì khóc ko chịu ăn giống bé nhà mình ko rầu quá mấy mom ơi

4 Các câu trả lời

Đúng là nuôi con nhỏ đủ thứ chuyện rầu rĩ ấy mẹ ạ mình từng trải qua bé gái đầu Như vậy nên mình hiểu con còi cọc biếng ăn rồi người ngoài anh em nhìn vào hay nói mẹ nuôi kiểu gì mà con ko lớn.buồn lắm luôn nhiều lúc con ko ăn mà mình khóc luôn đấy nhưng rồi cũng qua giờ bé cũng lớn cũng nhanh nhẹn không ai chê được giờ có bé trai thứ hai rồi mình ko còn lo lắng như trước nữa dù bé ko còi cọc như chị nó nhưng cũng không mập mạp lắm nhưng mình cũng ko ép bé ăn uống nhiều nữa mình chỉ Thay đổi bữa để Con khỏi ngán thôi miễn Sao con nhanh nhẹn và phát triển đều là được rồi

4y ago

Mom ơi bé mom hồi 6 tháng có nhỏ lắm ko mom

Tùy từng bé thôi Mom, nhiều lúc bé trốn lật, trốn bò nữa.

4y ago

Cảm ơn mom mình cũng mong là như vậy chứ ai cũng nói vậy mà mình ko yên tâm cũng ko biết làm sao nữa

Bạn ơi cố lên nha, hãy kiên nhẫn với con ❤️

4y ago

Cảm ơn bạn ai cũng kêu bt mà minh thì lo

Có khi trốn lật á m

4y ago

Mình cũng mong là vậy chứ lo quá mom ơi