Bé sơ sinh không cười không hóng chuyện

Có bé nào 1 tháng 20 ngày vẫn chưa cười chưa hóng chuyện chưa giao tiếp mắt ko ạ?

14 Các câu trả lời

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Con em nè K quan tâm ba mẹ chỉ tập trung vào cái bé thích, cái bé cảm thấy hứng thú

nên đưa bé đến bệnh viện kiểm tra đo mức độ nghe 2 tai của bé

có khi bé là ng nghiêm túc m ơi, từ từ quan sát thêm xem sao ạ

cỡ 2 tháng là biết á mom, bé còn nhỏ mà

chắc bé h cười nói toe toét r mom nhỉ

nên đưa bé đến bệnh viện kiểm tra

bé còn quá nhỏ để nhận xét m

bé vẫn còn nhỏ mà

chúc mom sức khỏe