Bé sơ sinh chưa honhs chuyện

Chào cả nhà mình là thành viên mới! Cả nhà cho mình hỏi tí, bé nhà mình đã 1 tháng 20 ngày nhưng vẫn chưa cười, chưa hóng chuyện! Con hầu như luôn khó chịu ngay cả khi được bế! Mình cảm giác như con có gì đó bất ổn trong người nhưng ko thể giải thích được!không biết tầm tháng tuổi con lên Viện Nhi bác sĩ có phát hiện ra vấn đề không?

4 Các câu trả lời

giống con của bà c ck của m..cũng dc 1 tháng 20 ngày rồi mom..mà tù lúc đẻ đến h m chua bao h thấy bé nằm im hay nằm chơi nc gì ht á mom..nó toàn khóc..rồi đouf bú liên tục..bú xong cũng khóc rồi ngủ..mà hở mở mắt ra là nó khó chịu..chỉ khóc rồi bú bú xong rồi ngủ thôi..

Đi khám bs mà ko biết nữa thì người bình thường sao biết mom . Mình nghĩ tùy từng bé khác nhau thôi

Đi khám xem Mom ơi

Mom di khám xem sao