Có bác sĩ nào ở sg sàng lọc sinh con trai ko vậy các mom

11 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share !’

Mình có coi nhiều chương trình bác sĩ bảo chỉ có thể sàng lọc phôi tốt chứ k thể sàng lọc trai gái nha m. Trai gái gì cũng là duyên nợ mới đến sao phải phân biệt ạ.

1y ago

kpai phân biệt ạ. nhà muốn có đủ nếp tẻ thôi ạ

Bác sĩ cao hữu Thịnh nha mom, bác chuyên hiếm muộn sàng lọc phôi các thứ, mom vô trang nhắn tin bác tư vấn

1y ago

có nt ns mà bác nói k làm mom ạ

mom tới các bệnh viện lớn ý hoặc các bv hiếm muộn cx sàng lọc nè

các bs chỉ cấy phôi thôi chứ ko sàng lọc trai gái đâu mom

Sáng lọc chỉ có cấy phôi thôi mom. Chi phí tầm hơn trăm

1y ago

cảm ơn m

Mình ko ở SG, đẩy bài Mom nhé

mình k rõ đẩy bài cho m

Đẩy bài cho mom