sàng lọc double test

Kết quả sàng lọc của mình như này có sao không các mom??? Em hoang mang quá. Có nên đi sàng lọc bằng phương pháp NIPT ko các mom?

sàng lọc double test
23 Các câu trả lời

Khuyên bạn đừng làm NIPT chọc ối đi. Mình là 1 ng làm về xét nghiệm và đang mang thai 17w rồi. Giơ bạn làm NIPT cũng là muộn rồi nếu k may có vấn đè bác sỹ vấn yêu cầu chọc ối. Cũng đừng đọc thông tin theo kiểu cứ chọc ối là sẩy, công nghệ bây giờ rủi ro rất thấp nhưng kết quả chính xác, làm càng sớm càng tốt. Nếu làm NIPT nên làm từ 8 đến 10w còn đến bg bạn làm thì là muộn và nếu k may có vấn đề vẫn yêu cầu chọc ối kiểm tra lại. Chúc 2 mẹ con bình an ❤

4y ago

Mon cho mình hỏi mình 17t rồi chưa sàng lọc bs khuyên hk nên kiểm tra vì thai lớn dù có mắc bệnh hay k cũng k bỏ được.. Bảo mình cứ theo dõi từ từ.. Vậy mình nên làm sao

Ở dưới có dòng tư vấn lấy dịch ối đó mom, đem kqua cho bsi ngta tư vấn á.vì nguy cơ cao mà...nhưng giờ nhiều trường hợp này lắm.khi lấy dịch ói mới là kqua chính xác (98%)cuối cùng.cứ trấn an mình, ko sao nhé.

Làm nipt cho an tâm mon ạ, nhưng đừng lo lắng quá, m cũng bị 1/10 mà xn lại bình thường nè. Đừng chọc ối, 16 tuần trở lên mí chọc ối đc cơ,lại ko an toàn nữa

3y ago

giờ em bé sao rồi m?. hôm qua mình đi khám, da gáy 1,1 mà test 1/25 mai bs mới hẹn tư vấn. mình đang tìm hiểu nipt

Xin ý kiến bs để đc cách tốt nhất nhe mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Làm nipt đi mom ak tốn kém 1 tý nhưng an toàn và độ chính xác cao hơn nha.nhiều mom bảo bị down mà xn lại nipt k phải dâu mom đừng quá lo

Bạn oi, cho mình hỏi kết quả như của bạn trên bé sinh ra bình thường ko ah, mình cũng đang lo cho bé nhà mình quá ah.

B nên xn NIPT nha. Ko nên chọc nước ối vì chọc nước ối có thể bị nhiễm trùng nc ối vs ko tốt cho mẹ vs bé

Bạn làm NIPT đi. Kết quả 99.9% chính xác đấy. Để khỏi lo gì...

Xét nghiệm của bạn lâu rồi mà nay mới hỏi mọi nguoi

https://bit.ly/35Rw4xq Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè !!