Sàng lọc

Các Mom cho mình hỏi.. Thai mình 17t chưa sàng lọc bác sĩ có bảo thai lớn sàng lọc có vấn đề cũng k giải quyết kịp nữa.. Cứ theo dõi từ từ ạ.. Các Mom cho mình xin ý kiến ạ

Sàng lọc
14 Các câu trả lời

Em làm Double test 12w rồi nên 16w bác sĩ bảo không làm Triples test nữa, ai chưa làm 12w mới cần làm thôi. Chị làm Triple test đi. Mà có đó chỉ nêu ra nguy cơ chứ không có khẳng định là con có vấn đề hay không. Mẹ còn trẻ, dưới 35t, gia đình không có tiền sử bệnh thì k sao đâu chị

3y ago

của mẹ có ghi cái nào nguy cơ k ạ

chị 17 tuần mà sàn lọc ko đc sao kì nhỉ lúc trc e 18tuần 6 ngày mà còn sàn lọc ý là con đầu luôn ý chị e hỏi ko làm đc ko bs ko đc bắc buộc e làm nữa nay thay đc 34 tuần 3 ngày lúc e đc bầu 30 tuần còn đi thử đường nữa cơ

Không sao đâu m, sàng lọc cg chỉ biết được 1 số bệnh thối! , thai lớn sa phát hiện dị tật hình thái rồi mà . Với lại trong gia đình không có người mắc thì khả năng mắc các bệnh đó là rất nhỏ

4y ago

Cảm ơn MoM.. Mik an tâm rồi

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Em con đầu không tiền sử bệnh tật, nên đâu có làm gì nhiều đâu ạh. Xét nghiệm nước tiểu thôi à

Sàng lọc đi mom, mình 19t đi sàng lọc mà bị thiếu máu nè😔 qua 20t là kh sàng lọc được đâu mom

4y ago

Vâng.. Cảm ơn Mom nhiều

Lúc pit có bầu cũng 16 tuần cũng chưa sàng lọc nữa nek mom lo qá 😞😞

4y ago

Mình cũng lo lắm.. Nghe mấy Mom nói k sao hẹn cũng an tâm rồi

17 tuần bạn làm nipt đc mà

4y ago

Lúc mình khám là 15t mà bs k làm nói chỉ làm từ 13w6 thôi.. Cũng bảo mình an tâm và theo dõi

Bạn làm nipt đi

4y ago

Làm nipt này đến lúc gần đẻ cũng được nhé. Chứ không phải đợi mốc đâu

Ko sao đâu mom

4y ago

Ks đâu m,m đừng lo lắng quá