xin đồ cũ

E sinh đứa đầu là sinh thường, giờ đang mang bầu đứa thứ 2. Mà có mấy mẹ ở xóm sinh mổ, ngta cho đồ e mặc, thì e có nên mặc k các mom. Tại có người nói k nên, sợ có huông. Có ai đã mặc lại đồ cũ rồi cho e ý kiến đi ạ

22 Các câu trả lời

Mình có mặc đồ cũ của ng sinh thường còn mình thì sinh mổ đây Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Ý nói ko nên là sợ sinh mổ giống họ đó mom, còn mom ko sợ thì mặc bt nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Em họ mình sinh mổ 2 đứa và 2 em rất bụ bẫm . Em cho đồ bầu và cả đồ bé luôn, mình mặc bình thường nè mom, mình sinh thường, bé mình thì roi roi người à chứ ko bụ bẫm như con nó. Vậy là hok có ảnh hưởng gì hết á

Mình đứa đàu xin đồ cũ e bé khác nhưng đứa thứ 2 thì mibhf quyét đinhh mua đồ mới cho bé mặc hoàn toàn khi bé mới sinh qua tháng thì mình có thể lấy đồ cũ để mặc cũng dc đe khỏi phải suy nghĩ bé khó chịu hay ko

Mình nghĩ tốt nhất k nên. Chi kia cho đồ mình sinh hút. Lúc mình rặn 35p mới ra xém hút r. k phải mê tín nhưng sợ quá

Đừng nên bận nha c Nên bận đồ bà bầu đẻ thường đừng nên bận đồ bà đẻ mổ nha kẻo ik chang người ta ak

Chẳng sao cả đó mom mê tín thôi mình vẫn mặc bình thường . người ta còn kêu xin đồ cũ mặc cho bé rễ nuôi

Xin đồ ve dùng cho e bé de nuoi k sao het dau minh có ai cho là nhận het con mac tu be den lon toan đồ m.n cho

Mê tín thôi m oi.sinh xong mới mang mà.xin đồ cho con mang dễ thôi

e mặc đồ cũ đây. ngta sinh thường e sinh mổ