Bà bầu nhiễm giun sán chó mèo làm sao hic?

Có ai xui như e k chứ, nhà k hề nuôi chó mèo gì mà bị sán chó @@. Chắc trên đời có mình e dính kieur này. Nhà e bị cả mẹ ck, e ck luôn. Mn nói là do rau sống mua về có trứng giun sán nên bị nhiễm. Giờ sợ quá k biết có ảnh hưởng gì đến bé k, e mới 20w thôi :(

10 Các câu trả lời

Mom có đi khám bsi chưa? Thực ra bệnh này k lây giữa ng vs ng nên sẽ k truyền sang cho ebe dc nhưng nhìu tr.hop mẹ bầu bị sán chó, sán mèo k dc đtri đúng cách và để kéo dài cũng sẽ dẫn đến tình trạng thiếu máu, tăng nguy cơ gặp phải các biến chứng gây hư thai. Vậy nên biết bệnh thì cần đi khám sớm chứ đừng chủ quan mom ạ