các mẹ bìm sữa cho e hỏi xíu ạk.

E mang bầu dk 16tuan rồi. Nhưng e từ lúc 5tuan đến bg e mới tăng dk có 1kg . Vì mới mang bầu lần đầu nên e hơi lo liệu gầy quá có ảnh hưởng gì đến bé ko ạk

7 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444

Dạ vag. Lúc mới bầu e ăn nhiều lắm nhưng lên dk có 1kg đến tuần 12 e tự nhiên ăn ít mà ăn vào đến tầm là buồn nôn ko awn dk nữa. E chỉ sợ ko tăng cân sẽ ảnh hưởng đến bé ạk

4y ago

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dành cho bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm mom phát triển trí não cân nặng tốt lắm đây ạ .

mình 17 tuần r mẹ cũng chưa lên gam nào đây,lúc 15 tuần SA con đc 105g , chắc ko sao đâu miễn là con lên gam bt là đc à

Chủ yếu là cân nặng của con thôi bạn ah.

uống sữa tươi ko đường vào mom ơi

tt