sinh thường được 1 tháng sinh xong 6 ngày về đi tiểu ra chỉ

e sinh xong 6 ngày về e đi tiểu ra cộng chỉ tiêu bên trong còn nguyên cộng ra lun ạk xong bây giờ e sinh đc 1 tháng r mà đi tiểu vẫn còn đau ạk đau bên trong🦋ạk ko bt có bị sao ko ạk😨

6 Các câu trả lời

Ý của Mom là sinh xong 6 ngày là chỉ tiêu đã rơi ra pk? Mom đi vệ sinh đừng rặn mạnh quá vì như vậy chỉ nơi vết khâu dễ bị bung và sẽ phải đi khâu lại.

Đi kham xem sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Nên đi khám nhé m.

M đi khám xem sao

Đi khám xem m

chuc m sk