Sữa rửa mặt tốt cho bà bầu

Có ai quen với chai cetaphil thần thánh này k. Chai này e đc a xã gt cho hồi hai đứa còn crush nhau :))) da mặt e nhạy cảm nên xã nói thoi xài giống a này a cũng dùng loại này. thì ra khi còn đi học đh ổng cũng bị mụn tá lả nên bs kê toa cho xài tới giờ. nay bầu r vẫn tiếp tục dùng vì lành tính và nhẹ dịu vô cùng k lo gì luôn.

Sữa rửa mặt tốt cho bà bầu
5 Các câu trả lời

Da e thuộc dòng nhạy cảm nên lúc có bé bi nghiên cứu hơi bị kĩ các dòng sữa rửa mặt bầu vì e vẫn phải skincare đều k có sợ tdoi nội tiết mà nám, mụn thì chấu chí lắm. Có 2 thương hiêu e ưng nhứt là của Neutrogena và Laroche Posay. K phải sính ngoại đâu nhưng srm từ hãng dược mĩ phẩm nên sạch sâu mà vẫn nhẹ dịu, k cồn, ít gây dị ứng nữa nhưng cũng k bị khô da. hơn 400k chai 200ml nhưng dùng cũng dc lâu vì dạng gel

Ui cái này k chỉ là sữa rửa mặt dành cho bà bầu mà còn là srm cho các bé dậy thì mới lớn luôn, đi da liễu thể nào cũng đc bs kê toa cho cái này. Nếu mom nào có đk tí thì có thể nghía dòng srm của la-roche-posay, hãng dược mỹ phẩm này nổi tiếng sp nhẹ dịu an toàn bà bầu có thể dùng hằng ngày

Loại này rất tốt và cả sữa tắm em bé loại này cũng rất ok, tắm loại này bé sạch sẽ lắm ý. M có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

đúng nè mom, loại này tốt nè

mh thì dùng clean and clear nè m