Sữa rửa mặt tốt cho bà bầu

Có ai quen với chai cetaphil thần thánh này k. Chai này e đc a xã gt cho hồi hai đứa còn crush nhau :))) da mặt e nhạy cảm nên xã nói thoi xài giống a này a cũng dùng loại này. thì ra khi còn đi học đh ổng cũng bị mụn tá lả nên bs kê toa cho xài tới giờ. nay bầu r vẫn tiếp tục dùng vì lành tính và nhẹ dịu vô cùng k lo gì luôn.

Sữa rửa mặt tốt cho bà bầu
5 Các câu trả lời

Da e thuộc dòng nhạy cảm nên lúc có bé bi nghiên cứu hơi bị kĩ các dòng sữa rửa mặt bầu vì e vẫn phải skincare đều k có sợ tdoi nội tiết mà nám, mụn thì chấu chí lắm. Có 2 thương hiêu e ưng nhứt là của Neutrogena và Laroche Posay. K phải sính ngoại đâu nhưng srm từ hãng dược mĩ phẩm nên sạch sâu mà vẫn nhẹ dịu, k cồn, ít gây dị ứng nữa nhưng cũng k bị khô da. hơn 400k chai 200ml nhưng dùng cũng dc lâu vì dạng gel