Vết mổ sau sinh bị nhói

Có ai như mình ko ạ. Mình sinh mổ nay 2 tháng mà dưới rốn sờ có 1 cục cứng mà lâu lâu nó lại đau nhói nữa đi siêu âm thì bs bảo vết mổ bị lồi có mủ ít . Ko biết có sao ko lo quá. Tưởng tầm 1 tháng là ổn r mà bị vầy k biết làm sao khỏi nữa. Có ai từng bị chia sẻ kn với mình nhé

5 Các câu trả lời

Vết mổ sau sinh đau nhói lúc đầu có thể là do tử cung co bóp để hồi lại nên tác động đến vết thương nhưng mom sinh 2 tháng rùi bị vậy thì phải vsinh sát trùng cẩn thận để tháo sạch mủ, cẩn thận k có nhiễm trùng, áp xe là nguy hiểm lắm đó. giữ cho vết mổ khô ráo, k để bị ướt nhưng cũng đừng băng bịt kín quá. chú ý cả chế độ dd nữa. phải mất chừng 6,-1y thì mới phục hồi cả trong lẫn ngoài dc

Vết mổ sau sinh bị đau nhói thường là do chỉ chưa tiêu hết đó mom. Mom khám bác sĩ có chỉ cách vệ sinh cho hết mủ k. Mà hồi phục nhanh hay lâu lành còn do cơ địa nữa, khả năng lành da mỗi mom mỗi khác mà, còn do ca mổ có phải là mổ khó hay không nữa, chỉ khâu loại nào rồi chăm sóc ra sao.

mổ mà có mủ là m nên theo dõi vết mổ nếu lâu ngày k hết thì m đi xuống bệnh viện lớn nha

uống thuốc tan được ko mom. mom cử ăn nếp. bắp. rau muỗng

bác sĩ k dặn dò gì à m..