Sốt sau sinh mổ

Cho em hỏi, em sinh mổ được 12ngày rồi. Vết mổ cũng đã lành, ko đau,ko mủ. Nhưng lại bị sốt tầm 38°c. Thì có gì nguy hiểm không ạ. Ai có kinh nghiệm thì chia sẻ cho em với ạ

12 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ m ơi nếu không phiền m ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

m phải đi khám xem có phải sốt do vết mổ hay do bị gì nhé. Đâu phải cứ sốt là do vết mổ đâu, còn nhiều nguyên nhân lắm m

M đã xét nghiệm máu chưa mk sinh bé đầu đôi lúc sốt đến 40°c ý xét nghiệm thì nói Bạch Cầu Cao

1 là có thể do vết mổ, 2 là do tắc tia sữa gây áp xe. Mom kiểm tra nhé

m nên đi khám để tìm nguyên nhân tại sao bị sốt nha

m nên đi khám xem do đâu mà bị sốt nhé..

Cảm ơn mọi người đã cho ý kiến ạ

Mom đi khám bác sĩ xem sao

Nên đi khám ngay Mom nhé

m nên đi khám nhé