cho mình hỏi

Có ai như mình bầu 9w mà đói bụng liên tục không? mình chỉ nhợn vào buổi sáng chút xíu còn cá thịt gì cũng ăn được.

13 Các câu trả lời

Đây đây 9w. Đói mà toàn nghĩ tới đồ ăn. Mỗi tội mình ăn ko dc thịt, cá . Nói chung mình kén ăn. Toàn ăn nước canh hay gì đó loãng ko ak. Mình sợ ko có chất cho con.

5y ago

Ohm rang ăn cho bé khỏe mom ơi

Tầm đấy là nhanh đói ấy c ạ. E cũng thế cách 2-3 tiếng là đói rồi, mà không đc ăn ngay để lâu chút là chóng mặt buồn nôn cơ. Đến tầm qua 3 tháng thì đỡ ạ

4y ago

Mk 4 tháng vẫn còn thế đây này. Cách 1 tiếng là đói rồi. Ăn không kịp là chóng mặt rồi ngất luôn đó bạn

Mình từ lúc 4.5 tuần là đã ăn ngày 5.6 lần khuya 11h 12h đang ngủ lại phải dậy ăn đến giờ 30w5d rồi mà vẫn ăn liên tù tì như v nè mom. Ăn nhiều thì tốt thôi

5y ago

Hoi minh bầu k themgi. An chi 4 bua. K an khuya. Ma len cung 14 15 kg. Lúc dau nghen nên con nhỏ. Nhung nhung thang cuối an dk nen be cung dk 3,1kg

E cũng z, ko hiểu sao mới 4w ko thấy nghén gì chỉ thấy thèm ăn, tầm 3 tiếng lại đói 😳

Mình 11w k ăn đc gì luôn uống nc lạc miệng ăn gì vô là ra luôn 😰

5y ago

Đứa đầu là con gái đó mom mà k biết nghén là gì . Trc mình nghĩ đứa đầu k nghén chắc đứa sau cũng k nghén ai ngờ nghén nặng luôn . Mom mới đứa đầu hả

Nôn nhưng ăn được là tốt. qua 3 tháng là ổn đó mum

5y ago

Vậy hả cảm ơn mom nha

K nghén ăn được là tốt rồi

5y ago

Sáng mình vẫn nghén non khan hoài ak mom

Đói vậy là tốt ý mom

Ăn đc thì tốt mom à

5y ago

Mình bị nôn khan nhưng ăn được có gọi là nghén không mom

2y trc rồi