cân nặng cyar con

con em chậm tăng cân quá, 3,5th mà dc có 6,1 kg thui. các mom chia sẻ kinh nghiệm với ạ. em rầu quá con ko đạt chuẩn cân nặng rồi

32 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .mình mua bên zalo c 0388754046 mom ib c ấy tư vấn cho

M ăn nhiều chất đạm uống thêm ngũ cốc lợi sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

https://www.facebook.com/535556616783167/posts/850425348629624/ lên đây mua ngủ cốc lợi sữa nè mom uống 3 ngày là sữa về mà đặc nữa bé tăng cân lắm

Mh nghĩ tùy vào sự hấp thụ của con thôi m, miễn sao con khỏe mạnh, nhanh nhẹn là được, m đừng lo lắng cân nặng của con quá

E cũng v 2m12d bé đc có 4kg6 lúc đẻ 3kg giờ 2m23d r k biết s nữa rầu hết sức bé e bú sct chủ yếu có bú sữa mẹ nhưng ít

so sánh con của hiện tại với con của tháng trước thôi mom. nếu mọi chỉ số có sự phát triển hơn thì ok mà.

như z là ok r mom ạ... con khỏe là ba mẹ hp r nè chúc con bú giỏi ngủ ngoan nha

M uống sữa tươi k đừong, ăn bơ Hột vịt lộn bé mau tăng cân nhé

bé mình 6m mà có 6.5kg thôi. ks đâu mom. con khỏe là được rồi

Mom xem lại đã cho con bú đủ lượng sữa tiêu chuẩn chưa nhé