chuyện sau sinh

Có ai như em không, đẻ xong ở nhà riêng bà nội chăm thì con tắm mẹ k phải động gì, con ị gọi bà nội thay, bỉm bà thay, ăn cơm bà bế cho ăn , đêm con quấy bà bế cho ngủ đến lúc con đói mới trả , đòi về ngoại bà k muốn cho về . hơn 1 tháng về ngoại thì tắm phải tắm cùng bà, con ị mẹ tự thay bà bảo bà k bt, bỉm cũng tự thay, tối ngủ con khóc bà vẫn cứ ngáy khò khò bên cạnh. Rồi lại bt đc là lúc mình vào phòng mổ bà nội với chồng đứng ngồi k yên còn bà ngoại thì vẫn ngủ, mang cháu ra chụp ảnh bà cũng k xem . nhiều lúc không biết đâu là mẹ chồng đâu là mẹ đẻ

31 Các câu trả lời

Có mẹ ck vậy được rồi mom 😊😊😊giở lấy ck r chủ yếu cũng bên nhà ck ...còn mẹ đẻ giúp đc bao nhiêu thì giúp, bm có công sinh thành nuôi mk lớn rồi tại sao còn muốn ông bà có trách nhiệm chăm cả con mk. K nên suy nghĩ trách móc kiểu vậy mom ạ 😊mk làm mẹ rồi cũng hiểu bm đã vất vả thế nào đúng k? K ai hoàn hảo cả...đúng là đa số ông bà đều thương cháu nhưng mỗi ng cí cách thương yêu khác nhau. 😍😍bh mom phải cảm thấy hp, may mắn vì mom mẹ ck tốt. Vậy thôi...sao phải suy nghĩ nhiều lzi