tiêm VAT

Có ai như e ko ạ . Chích ngừa uốn ván mũi 2 về bị sưng và ngứa . Ko biết có sao ko

tiêm VAT
21 Các câu trả lời

theo dõi nha mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu nhân, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1067045?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Phản ứng thuốc thôi . Mom bào lát khoai tây rửa muối sạch để lạnh rồi đắp lên . Lúc mình bị nhức cũng 3-4 hôm ý

Đài ngày là hết à mon.Mình chích mũi đầu k bị .mũi thứ 2 về ngứa và sưng dữ lắm

mình nghe nói là không sao đâu mom à. Phản ứng bình thường sau khi tiêm á.

cho em .mom tiêm uốn ván mũi đầu tiên vào tháng thứ mấy ạ

Ko sao đâu m ...Nhóc nhà e cũng vây 3_4 ngày là hết

m sưng cả bắp cũng ngứa và nóng chỗ sưng đó m

M liên hệ vs nơi tiêm để được hướng dẫn

Ks đâu mom mik cũng 1w .2w là hết mà