tiêm ngừa

chích ngừa uốn ván và test đường ở bệnh viện thì có duyệt bảo hiểm ko vậy mọi người

12 Các câu trả lời

Bạn ra phường tiêm uốn ván ấy. Ngoài đó lấy tiền kim tiêm thôi như chỗ mình lấy 28 ngàn. Còn test tiểu đường mình đi viện tính chung mình k nhớ giá

Hk nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Ko nằm trong bh bạn nhé. Mà chích uống ván rẻ ah tầm 150k đỗ lại. Còn test đường ko nhớ giá nhưng cũng rẻ

Tiêm uốn ván ở trạm k mất phí

K được bảo hiểm đâu m

Không đâu mom ơi

cảm ơn mn

Có m

1yt

chc