Lại là anh ck

Có ai như ck em k? Từ lúc biết em mang thai con gái cứ xoa bụng em bảo: gái yêu của bố, bố thương con gái lắm, con gái sau này phải chịu nhiều thiệt thòi, lúc bé bố mẹ thương yêu nhưng lớn lên phải đi lấy ck mà k biết nhà ck có tốt hay k?? Nhỡ k tốt con phải chịu khổ...các kiểu rồi lại bảo sau bố sẽ dạy con việc đầu tiên là phải luôn yêu thương bản thân mk trước, nếu ck, nhà ck k tốt thì bố sẽ đón con về với bố mẹ, bố nuôi k phải nhịn nhục, chịu đựng gì hết...bố cũng k sợ đều tiếng hay gì cả...Đấy hôm nào cũng nói chuyện vs con với vk như vạy các mom ạ ??yêu lắm...bởi sao anh ck lại thương chiều em như vậy ??? bố luôn thương con gái các mom ạ ???

44 Các câu trả lời

Nhất mum ui nhé. Ck tâm ly qua

Ông ck của năm đây rồi

ck tâm lý quá,nhất mom r

Dạy hưa con gái

Nhất mom và con gái nhé.

ông ck tâm lý của năm

ck người ta mà ham

Tình cảm thế 😊

Vậy bé hạnh phúc lắm

4y ago

Vâng mom 😍😍bố nó chạm vào là đạp 😂😂hay lắm...suốt ngày ông ý bảo a có thể cảm nhận đc con đang sờ tay a 😍😍