con mới sinh

Có ai mới sinh mà con hay quấy khóc ko ạ. Con nhà mình từ lúc sinh ra tới giờ đêm nào cũng thức từ 9h đến 1h đêm. Gắt ngủ ghê gớm. Thấy oải thực sự luôn.

35 Các câu trả lời

Mới sinh đều hay khóc mà m. Con t đến h vẫn gào thét ko rõ lý do. Khi con khóc m: kiểm tra tả, xem có bị kiến. Muỗi đốt ko, nóng hay lạnh...kiểm hết rồi ok thì cho bú. Bú xong vỗ ợ hơi. Nếu còn khóc có thể do đau bụng, đầu hơi, nên uống tiêu ga, hoặc khóc dạ đề ko rõ nguyên nhân. M cố lên, trường kỳ kháng chiến

Mom thử luyện con theo chế độ easy nak ( sách nuôi con không phải cuộc chiến ) Bé mình chỉ khó chịu 3 tuần đầu mới sanh và từ tuần thứ 6 là ngủ thẳng từ 9-10h đêm đến 6-7h sáng! Nay bé dc gần 3 tháng! Bé nào mới sanh ra cũng vậy... thường sau 6 tuần bé sẽ dịu hơn! Mom cố lên nhé!

Trẻ sơ sinh là vậy đấy. Trước bé nhà mình còn k ngủ đêm mấy hum nào cũng chơi tới 1-2h sáng mới ngủ mà ngủ tới 5h dậy chơi tiếp. Có hum còn chơi từ 3-4h sáng ý, mà k bjo nằm giường chỉ võng thui. Mùa đông ôm con ngoài võng lạnh thấu xương luôn.

Bé t2 nhà mình lúc sinh ra quấy khóc liên tục, bắt bế trên tay suốt, bé cả đêm cả ngày ngủ dc có 8 tiếng. Mình mệt mỏi lắm. Mà bé nhà mình còn bắt bế đứng, k cho ngồi ấy. Mom cố lên nhé. Bé nhà mình đến tháng thứ 5 mới hết dc

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Bt mà mom. Do bé đang tập quen với môi trường đó mom. Mom nc thủ thỉ với con nhé. Tạo cho bé môi trường ngủ để bé phân biệt ngày đêm nè

trước bé đầu nhà mình toàn khóc từ 11h đêm đến 6h sáng,khóc khản cả giọng...sau ra chùa làm sớ,về tịt khóc ngay

ban ho lá trầu đắp bụng và trán, lưng giup bé ngủ ngon ko quấy khóc lúc đó con minh cũng vậy

Tùy từng bé. Bé t2 nhà mình còn quấy khóc và bắt bế trên tay suốt ý. Cố lên mom nhé

Bé nào mới sinh cũng vậy do ở trong bụng mẹ ấm áp ra ngoài môi trường thay đổi