Con sinh non quấy khóc

Có mom nào có con sinh non, giờ 9 tháng rồi vẫn còn quấy khóc, gắt gỏng không ạ?

10 Các câu trả lời

m hơ lá trầu ấm đắp rốn cho bé là bé ngủ đêm ngon giấc.con mình hay làm vậy hơ vài phút thôi

bé mình sinh đủ tháng. nhưng vẫn gắt đây. do bé đang trong thời kì mọc răng. ôi khủng hoảng

bé mik đủ tháng cx hay gắt gỏng quấy khóc nè mom mọc răng mệt mỏi hầm hầm biếng ăn

con mình 10th hơn, sinh đủ ngày tháng nhưng vẫn quấy khóc đây mom.

cố lên mom, bé mình sinh đủ tháng mà giờ 1 tuổi cũng vậy

k phải sinh non mới quấy khóc đâu mom à

Mom cho bé bổ sung canxi đầy đủ

bé mình 9m cũng hay quấy lắm

bé nào cung vay m đừng lo

cố lên m