Bà bầu không nên ăn gì trong mùa nóng? Có đc ăn sầu riêng ko các mom?

Có ai mang bầu mà thích ăn sầu riêng như e ko. E ăn tất cả thể loại có dính tới sầu riêng luôn ạ: chè thái, bánh crep sầu riêng…..E mỗi ngày đều ăn cỡ 5 cái bánh crep sầu riêng mới chịu đó ạ. Mà đặc biệt đang mùa nóng thì phải bỏ tủ lạnh ăn mới ngon nha mấy mom. E có nghe nói ăn sầu riêng giúp em bé lên cân phải ko các mom?

Bà bầu không nên ăn gì trong mùa nóng? Có đc ăn sầu riêng ko các mom?
12 Các câu trả lời

ăn vừa vừa thôi mom ơi sầu tiêng nhiều đường với nóng lắm nếu ăn nhiều nha. mùa nóng bà bầu hay ăn ngọt nhưng k tốt cho thai đâu vì gây sưng phù k tốt tí nào. nên ăn các trái chua chua giải nhiệt thôi. đồ cay nóng cũng cần hạn chế nè. ăn nhiều đạm cũng k nên vì dễ gây táo bón, sinh nhiệt và gây khó chịu nổi mụn đó nhé.