Mất sữa do ăn sầu

Có mom nào đang cho con bú mấy tháng đầu ăn sầu riêng mất sữa ko ạ? Hôm kia em ăn mà sữa ít dần, gần như ko có 😭#chia_sẻ_kinh_nghiệm #lầnđầulàmmẹ

13 Các câu trả lời

M tra những thực phẩm gây mất sữa mà tránh đi nhé. Còn lợi sữa thì Ngày xưa các cụ bảo chân giò, chân chó. Em đi đẻ ở viện y á bảo ăn đồ nhiều chất đạm như thịt bò. Ăn uống đồ nóng ấm.

Mình chưa nghe ăn sầu riêng mất nữa, m ăn bổ sung các món lợi sữa, uống thêm sữa đặc pha ấm xem nè

hi bé hơn 1tháng e k kiêng gì luôn .mỗi ngày 1 quả bơ ,sầu riêng ,lá lốt...mà trộm vía vẫn dạt dào

cứ cho bé ty đều sữa lại về thôi mình chưa nghe vụ ăn sầu riêng mất sữa bao giờ

M chỉ biết là ăn lá lốt bắp cải là mất sưaz thôi còn sầu m k rõ

11mo ago

lá lốt mất sữa chứ bắp cải k có mất sữa nha mình ăn từ lúc 1 tháng đến giờ con mình 4 tháng vẫn đủ sữa cho con

ăn nếp vô nè. mân cầu vú sữa là có sữa nhiều lắm

chắc do nóng quá thôi mom, mà phải ăn nhiều nữa

mình ăn 2 bữa liên tục, thấy vẫn bình thường

mom thử uống sữa đặc,nhiều nước ấm,

Mom uống nhiều nước mom à