sảy thai liên tiếp

Có ai bị như e k. E mang thai dk 1 tháng thì tự sảy. E kiêng cử 3thang sau mới để bầu lại. Khi e bé dk 8tuan thì e bị sốt 1tuan e bé chết lưu . Vk ck e ham có con mà h mất hai lần liên tiếp h rất lo lắng

24 Các câu trả lời

Mình cũng bị như bạn 2l nè, bây h có lại đc 8w rồi. Mẹ nên nghĩ dưỡng chăm sóc cho 2vc luôn, muốn có bé laih hãy tìm 1 bs chuyên sản để theo dõi và nói cho họ biết tình trạng của mình nhé. Mong mẹ mau khỏe và có thai lại