Thai 36tuần2 day

Mình đi khám bsĩ bảo e bé bị quấn dây rốn 2 vòng cỗ vs thai to ko kiễm soát vậy có sao ko các mom. Chìu h e vk ck e lo quá.. E sợ thai to e bé ko tự quay lại hay tháo dây ra dk.. Mom nào có kinh nghiệm chia sẽ với e.. E có bà chị cũn bị nv mà để tới 39t e bé nguy hiểm.. Nếu lo quá mình chĩ định mỗ sớm dk ko ạ!! E lo thật sự ??

9 Các câu trả lời

cuối thai kỳ rồi đó m. m nên di kiêm tra 1 tuần 1 lần nếu có gì bất thường k yên tâm thì đi khám còn dây rốn quấn cổ thì k sao đâu m đi lại nhe nhành để e bé trong bụng k rung lắc nhìu là dc. m đi khám thường xuyên để bs theo dõi nếu sinh thường dc bs sẽ khuyến khích sinh thường nếu e bé chưa chịu quay đầu thi sinh mổ. chị mình năm ngoái cung bầu bị dây rốn quấn cổ 2 vòng e be nặng 4kg quá ngày dự sinh 5 ngày chị lên bv bs cho nhập viện theo dõi rồi chị lo quá bảo mổ mà bs thấy thai thuận nên động viên chị sinh thường bt mẹ khỏe con khỏe. m cứ yên tâm dưỡng thai và thoải mái tinh thần nhé. chúc m và bé khỏe mạnh 💪

mom khám điều đặn để theo dõi. nếu cần mổ bs sẽ yêu cầu thôi mom. k thì mom yêu cầu bs đó. rồi xin mổ cho an tâm. tốn thêm chút tiền

b nên đj bsi kiểm tra thường xuyên để theo dõi cho kỹ nha b. mấy tuần cuối rồi nên cẩn thận cho chắc

Từ tuần 36 M đi khám hàng tuần để bs theo dõi và cho chỉ định M nhé. Chúc M và bé khỏe mạnh

H phải thường xuyên đi ktra thôi mom à

nhớ ktra thường xuyên nha mom

kiểm tra thường xuyên m

kiem tra thuong m nha

1y trc rồi